Tin tức - Tư vấn

Ốp bậc cầu thang bằng ván gỗ công nghiệp

Giải pháp hoàn hảo là sử dụng ván sàn công nghiệp ốp cầu thang vừa tiết kiệm chi phí mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà

Sử dụng gỗ công nghiệp để ốp cầu thang là một chọn lựa tốt cho nhưng gia đình muốn sở hữu một không gian nhà ở đầy tính cổ điển, ấm áp. Bởi gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều ưu điểm, nhất là về chi phí giá cả so với gỗ tự nhiên.

Ốp cầu thang bằng gỗ công nghiệp

So với gỗ tự nhiên thì mẫu mã ván sàn công nghiệp rất đa dạng nên về giá cả khách hàng cũng có thể cân nhắc theo khả năng chi tiêu của gia đình, lại dễ kiếm và luôn luôn có sẵn.

Cầu thang gỗ công nghiệp Việt Nam - Kosmos New

Để cầu thang được chắc chắn, độ bền cao thì ván sàn công nghiệp ốp cầu thang thường được sử dụng ván sàn dày 12mm để tăng độ bền của bậc, tạo cảm giác êm chân khi di chuyển.

Sàn gỗ Kosmos New độ dày 12mm

Sử dụng ván sàn công nghiệp là đa dạng sự lựa chọn về màu sắc và vân gỗ để thiết kế cho cầu thang, dưới đây là hình ảnh thực tế công trình ốp bậc cầu thang sử dụng sàn gỗ Kosmos New màu KB1886 tông đỏ được lấy cảm hứng từ gỗ tự nhiên căm xe sang trọng.

Sàn gỗ Kosmos New màu KB1886 

Giải pháp hoàn hảo là sử dụng ván sàn công nghiệp ốp cầu thang vừa tiết kiệm chi phí mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà

Ốp bậc cầu thang bằng gỗ công nghiệp hoàn thiện

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG ANH

Địa chỉ: 313 Bạch Đằng, P. 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại: 0914 115 118

Email: Sangohoanganhco@gmail.com

Website: http://sangohoanganh.com/

Bài viết khác