Tin tức - Tư vấn

Lắp đặt sàn gỗ Egger aqua plus cho công trình nhà ở quận 5

Vừa qua, Hoàng Anh đã lắp đặt thành công công trình sàn gỗ phiên bản Egger Aqua Plus cho nhà ở quận 5 với sự hài lòng của khách hàng sau khi nghiệm thu.  ​​​​​​​Phiên bản sàn gỗ Egger Aqua Plus được Hoàng Anh bảo hành vĩnh viễn về vấn đề chống ngập nước.

Sàn gỗ Egger là thương hiệu sàn gỗ đến từ Đức, được sàn gỗ  Hoàng Anh nhập khẩu chính hãng và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây là sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc sàn gỗ chất lượng cao với những tính năng công nghệ vượt trội như: bề mặt chống trầy tiêu chuẩn AC4 cùng công nghệ tự phục hồi bề mặt sàn giúp bảo vệ sàn tối đa khỏi các tác động mạnh hoặc kéo lê đồ vật làm hư hỏng cốt lõi của sàn. 

Công trình sàn gỗ egger aqua plus
sàn gỗ Egger lắp đặt cho khu vực nhà tắm

Sàn gỗ Egger được phân phối tại Hoàng Anh với  24 mẫu mã phiên bản thương mại và gần 100 mẫu mã nhập khẩu từ nhà máy sàn gỗ Egger. Có 2 quy cách thông dụng là sàn 8mm và sàn 12mm. Đặc biệt, sàn 8mm còn có phiên bản chịu nước Egger Aqua Plus, phiên bản làm nên tên tuổi của thương hiệu Egger.

Công trình sàn gỗ egger aqua plus
sàn gỗ công nghiệp chịu nước số 1 Châu Âu

Egger Aqua Plus là phiên bản sàn gỗ siêu chịu nước, thử thách ngâm ván sàn dưới nước 7 ngày mà không làm giãn nở, trương phình hay biến dạng sàn. Đây là phiên bản sàn gỗ công nghiệp thích hợp lắp đặt cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà tắm, nhà bếp,....

Công trình sàn gỗ egger aqua plus
sàn gỗ Egger lắp đặt cho khu vực nhà bếp

Vừa qua, Hoàng Anh đã lắp đặt thành công công trình sàn gỗ phiên bản Egger Aqua Plus cho nhà ở quận 5 với sự hài lòng của khách hàng sau khi nghiệm thu. 

Phiên bản sàn gỗ Egger Aqua Plus được Hoàng Anh bảo hành vĩnh viễn về vấn đề chống ngập nước.
 
Bài viết khác