Tin tức - Tư vấn

Hoàn thiện công trình sàn gỗ Kosmos New S293 cho phòng ngủ

Nói đến chất lượng cao cấp mà sàn gỗ Kosmos New phải nói đến những công trình hoàn thiện được thực hiện bởi Hoàng Anh, công trình sàn gỗ Kosmos New S293 vừa qua là một minh chứng cụ thể.

Với bảng xếp hạng các thương hiệu sàn gỗ việt nam tốt nhất hiện nay thì chắc hẳn đã không còn quá lạ lẫm với sàn gỗ Kosmos New khi luôn là một trong những cái tên nằm top lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt. Sở hữu chất lượng sử dụng tiện nghi cùng giá thành bình dân nên không quá khó hiểu khi ngày có nhiều gia chủ sử dụng mẫu sàn làm vật liệu ốp lát chính cho ngôi nhà của mình.

Công trình sàn gỗ Kosmos S293 thực tế
Công trình sàn gỗ Kosmos S293 thực tế

Điển hình cho chất lượng thương hiệu sàn gỗ hàng đầu việt nam là những công trình sàn gỗ gia đình đẹp nhất được Hoàng Anh thực hiện đều được thể hiện bởi Kosmos. Điển hình là công trình sàn gỗ Kosmos New S293 vừa được hoàn thành tại một phòng ngủ cho nhà dân tại tp.hcm.

Sàn gỗ Kosmos S293 lắp phòng ngủ
Sàn gỗ Kosmos S293 lắp phòng ngủ
 
Điểm mạnh của sàn gỗ Kosmos là chất lượng tỉ lệ nghịch với giá thành khi mẫu sàn sở hữu tiêu chuẩn kháng nước chỉ số cao, có thể dễ dàng lau chùi mà không sợ ẩm mốc cong vênh nhưng các dòng sàn gỗ giá rẻ khác, vì là hàng việt nam được sản xuất cho người tiêu dùng Việt nên giá thành sản phẩm được cung cấp bởi Hoàng Anh luôn nằm ở chi phí thấp cùng nhiều hậu mãi ưu đãi hấp dẫn.

Sàn gỗ Kosmos cao cấp giá thành bình dân
Sàn gỗ Kosmos cao cấp giá thành bình dân
 
Bên cạnh khả năng chống thấm nước là tiêu chuẩn bề mặt chống trầy xước tốt nhất hiện nay là AC4, giúp bảo vệ bề mặt laminate được toàn vẹn tại mọi không gian nhạy cảm hay di chuyển nhiều, việc chăm nuôi thú cưng hay trưng dụng đồ đạc cũng nhờ đó mà hạn chế việc bề mặt bị hư hỏng, khả năng tránh tia UV giúp duy trì vẻ đẹp sàn bền bỉ.

Lắp đặt sàn gỗ Kosmos New S293
Lắp đặt sàn gỗ Kosmos New S293
 
Sở hữu quy cách 8mm phổ biến nên việc lắp đặt sàn gỗ Kosmos S293 không quá nhiều bất tiện, đặc biệt là kết cấu khe hèm dễ dàng lắp đặt chỉ việc nhấp click là có thể gắn kết các mẫu sàn, thuận tiện cho việc thay thế bảo trì về sau, ngoài ra đế sàn giảm nhiệt thẩm thấu từ dưới cùng cốt gỗ HDF giúp điều tiết nhiệt độ hợp lý, thích hợp cho lắp phòng ngủ.

Thi công sàn gỗ Kosmos New chất lượng
Thi công sàn gỗ Kosmos New chất lượng
 
Công trình sàn gỗ Kosmos thi công và hoàn thiện trong thời gian cam kết bởi công ty Hoàng Anh - trung tâm sàn gỗ hàng đầu thị trường tp.hcm, bàn giao cho khách hàng và tiến hành bảo hành 1 năm sản phẩm kèm kỹ thuật lắp đặt. Hoàng Anh tự hào là đơn vị mang đến không gian sàn gỗ tiện nghi và ấm cúng cho khách hàng.
Bài viết khác