Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn nhựa giả gỗ dán keo Galamax

Thi công đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, khách hàng chỉ cần sử dụng keo chuyên dụng dành cho sàn nhựa để quét lên mặt sàn, sau đó dán từng tấm lên bề mặt sàn cho đến khi hoàn thiện.

Sàn nhựa dán keo là sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo từ nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia cần thiết khác. Đa dạng thương hiệu nhưng Sàn nhựa giả gỗ Galamax là một trong các thương hiệu được tìm kiếm khá nhiều:  

Với nhiều ưu điểm, sàn nhựa giả gỗ Galamax dần trở thành lựa chọn tiềm năng của nhiều khách hàng.

- Thi công đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, khách hàng chỉ cần  sử dụng keo chuyên dụng dành cho sàn nhựa để quét lên mặt sàn, sau đó dán từng tấm lên bề mặt sàn cho đến khi hoàn thiện.

- Giá thành khá rẻ, dao động chỉ từ 130,000 trở lên tùy quy cách độ dày.

- Mẫu mã vô cùng phong phú với nhiều thiết kế vân gỗ - vân đá, tông màu khác nhau, nhưng cũng không kém phần sang trọng.

- Không bị co ngót, cong vênh khi nhiệt độ thay đổi

- Vệ sinh dễ dàng, lau chùi bằng khăn ẩm thoải mái, an tâm với nước.

Sàn nhựa dán keo Galamax được sử dụng cho hộ gia đinh, văn phòng  làm việc, công sở, trường học.. bất kì không gian nào mà bạn muốn.
Dưới đây là hình ảnh thực tế công trình hoàn thiện lắp đặt sàn nhựa sàn keo quy cách dày 2mm Galamax NA208 của công ty Nội Thất Hoàng Anh

Công trình sàn nhựa dán keo 2mm hoàn thiện
Sàn nhựa dán keo NA208 tông màu đỏ
Thi công đơn giản, chi phí khá rẻ
Sàn nhựa dán keo Galamax NA208
Công trình sàn nhựa dán keo 2mm Galamax 208 hoàn thiện

NỘI THẤT HOÀNG ANH chuyên cung cấp và thi công các dòng sàn nhựa chính hãng, để đảm bảo chất lượng và độ bền cao cho công trình của bạn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, hỗ trợ mẫu khi bạn cần.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG ANH

Địa chỉ: 313 Bạch Đằng, P. 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại: 0914 115 118

Email: Sangohoanganhco@gmail.com

Website: http://sangoaqua.com/

Bài viết khác