Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ xương cá - Sàn gỗ công nghiệp Charm Wood

Sàn gỗ Charm Wood được sản xuất tại Việt Nam hiện đang là giải pháp hữu hiệu dành cho nhưng khách hàng muốn lắp đặt ván sàn xương cá sang trọng nhưng lại ngại chi phí cao khi chỉ có thể sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Bản thân là sàn gỗ công nghiệp, nhưng lại phá cách hèm khóa để lắp đặt kiểu xương cá. Sàn gỗ Charm Wood được sản xuất tại Việt Nam hiện đang là giải pháp hữu hiệu dành cho nhưng khách hàng muốn lắp đặt ván sàn xương cá sang trọng nhưng lại ngại chi phí cao khi chỉ có thể sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ lắp đặt xương cá - Sàn gỗ Charm Wood

Bộ sưu tập Charm Wood ra đời chỉ với quy cách 12mm, càng làm tăng độ bền cho sàn, chịu lực tốt, thõa sức khi có những nội thất nặng. Không chênh lệch mấy so với độ dày của gỗ tự nhiên.

Độ dày 12mm chịu lực tốt, tăng độ bền sản phẩm

Được thiết kế kiểu xương cá, nên về màu sắc Charm Wood cũng được lấy cảm hứng từ các màu gỗ tự nhiên: walnut, căm xe, gõ đỏ.. lựa chọn lắp đặt gỗ công nghiệp nhưng vẫn là thần thái sang trọng của gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp lắp đặt kiểu xương cá sang trọng, nhưng lại tiết kiêm chi phí đáng kể

Hình ảnh thực tế hoàn thiện sàn gỗ xương cá Charm Wood, mã màu CO3 có tông màu đỏ giống Hương tự nhiên đẹp mắt, sang trọng màu sắc đều màu.

Sàn gỗ Công nghiệp Charm Wood màu C03 tông màu sàn gỗ Hương sang trọng
Công trình sàn gỗ công nghiệp Charm Wood lắp kiểu xương cá hoàn thiện

Sàn Gỗ Hoàng Anh chuyên cung cấp và thi công ván sàn công nghiệp Charm Wood, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG ANH

Địa chỉ: 313 Bạch Đằng, P. 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại: 0914 115 118

Email: Sangohoanganhco@gmail.com

Website: http://sangohoanganh.com/

Bài viết khác