Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Morser 8mm lõi xanh chịu nước

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ khá lâu, sàn gỗ Morser Việt Nam đã tạo được vị trí chắc chắn trong niềm tin của người Việt, đặc biệt với bản nâng cấp lõi xanh chống ẩm mới sẽ tạo điểm nhấn cao cấp hơn cho ngôi nhà.

Một thương hiệu sàn gỗ bền đẹp mà giá thành lại bình dân luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các gia đình hạn chế tài chính nhưng có nhu cầu thưởng thức sàn gỗ chính hãng. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ khá lâu, sàn gỗ Morser Việt Nam đã tạo được vị trí chắc chắn trong niềm tin của người Việt, đặc biệt với bản nâng cấp lõi xanh chống ẩm mới sẽ tạo điểm nhấn cao cấp hơn cho ngôi nhà.

Công trình sàn gỗ Morser 8mm lõi xanh chịu nước
 
Nằm trong số những trung tâm ván sàn lớn nhất khu vực miền Nam, sàn gỗ Hoàng Anh vinh dự được khách hàng tin tưởng tìm đến với yêu cầu lắp đặt sàn gỗ Morser lõi xanh cao cấp mới nhất, dù là sản phẩm sàn gỗ Việt Nam nhưng khi lắp đặt và lên màu không thua kém các dòng sản phẩm ngoại nhập, gia chủ đánh giá rất cao tính thẩm mỹ mà mẫu sàn bổ sung cho không gian phòng.

Công trình sàn gỗ Morser 8mm lõi xanh chịu nước
 
Công trình sàn gỗ Morser mã MC134 được Hoàng Anh thi công với đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã có thâm niên hoạt động rất lâu trong lĩnh vực lắp đặt sàn gỗ, mọi quy trình sơ chế bề mặt, phủ xốp và thiết kế các góc bo tường được làm rất chỉnh chu và tỉ mỉ, không hề có kẽ hở trên một liên kết sàn liền kề với tường, tạo cái nhìn cực kì tinh tế và mịn màng.

Công trình sàn gỗ Morser 8mm lõi xanh chịu nước
 
Điểm nhấn của thiết kế sàn Morser MC134 nằm ở lõi gỗ màu xanh lá với khả năng chịu nước tuyệt vời, nếu với lõi trắng của Morser thường sẽ rất hạn chế khả năng chống ẩm, mọi thao tác lau chùi, vệ sinh cần phải thực hiện dứt khoát, tránh hiện tượng đọng nước lâu trên bề mặt hay các khớp nối sàn, với MC134 lõi xanh mọi thứ sẽ trở nên tiện nghi hơn với lớp sắp ở 4 cạnh ván giúp cho việc thẩm thấu là không thể.

Công trình sàn gỗ Morser 8mm lõi xanh chịu nước
 
Khả năng chịu nước tốt, kết cấu chống trầy AC4 chịu lực hoàn hảo, mọi cái nhìn được đảm bảo với lớp oxit nhôm độc đáo chống phai màu, lưu giữ vẻ đẹp theo thời gian dài sử dụng. Phong cách sàn gỗ đậm chất châu Á với tính gỗ mộc được làm đầy đặn, mịn màng trong từng xớ màu, áp dụng công nghệ giả gỗ chân thật giúp tạo bề mặt vân sần có độ bám tốt.

Bảo hành 20 năm chính là cam kết được thương hiệu Morser dành cho gia đình Việt, công ty sàn gỗ Hoàng Anh sẽ là đơn vị thi công trực tiếp, bảo hành cho khách hàng theo đúng quy định của nhà sản xuất, kèm bảo trì 1 năm kỹ thuật.
Bài viết khác