Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Kosmos New S293 cho văn phòng

Mã sàn gỗ Kosmos được lựa chọn để hoàn thiện lắp đặt là S293 với thông số quy cách là 1225 x 202 x 8 mm bản to mang đến sự thoải mái, tiện nghi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điều gì làm nên một thương hiệu sản phẩm Việt Nam cao cấp? Chắc chắn đó chính là chất lượng được khẳng định rõ rệt nhiều năm tại thị trường Việt Nam và được nhiều gia đình ưa chuộng đón nhận. Và mỗi khi nói đến một sản phẩm ván sàn công nghiệp cao cấp dành cho người Việt thì chắc chắn sàn gỗ Kosmos Việt Nam luôn được nhắc đến đầu tiên, không thể thiếu đi một thương hiệu sản phẩm đã có hơn 10 năm tuổi nghề trong việc tạo dựng ngôi nhà Việt.

Công trình sàn gỗ Kosmos New S293
 
Chắc chắn không thể nhắc đâu xa về chất lượng của sàn gỗ Kosmos bởi ngay tại Việt Nam, điều đó đã được khẳng định bởi rất nhiều các công trình thi công sàn gỗ trong suốt 10 năm hoạt động. Và chỉ mới đây thôi, công ty sàn gỗ Hoàng Anh đã tiến hành lắp đặt hoàn thiện một công trình sàn gỗ văn phòng mẫu mực ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công trình sàn gỗ Kosmos New S293
 
Mã sàn gỗ Kosmos được lựa chọn chính là S293 với thông số quy cách là 1225 x 202 x 8 mm bản to mang đến sự thoải mái, tiện nghi ngay từ cái nhìn đầu tiên, có một thực tế được khẳng định qua rất nhiều thế hệ sàn gỗ Kosmos là người Việt luôn thích một không gian rộng rãi, tiện nghi nên bên cạnh các mẫu ván sàn Kosmos 2018 có kích thước truyền thống thì sự bộ sung bản to là một tin vui được rất nhiều gia đình Việt thích thú.

Công trình sàn gỗ Kosmos New S293
 
Ở Kosmos S293 mỗi khi nhìn vào luôn tạo một cảm giác hiện đại, sang trọng nhờ kết cấu vân gỗ cách tân, không còn những nốt dài, uốn tròn tạo hoa vân mà thay vào đó là tông màu xám nhạt được phô diễn bởi chuỗi vân gỗ in mờ, xuất hiện nổi bật bên cạnh rãnh nứt gỗ phá cách tạo điểm nhấn cực kì Tây hóa, cao cấp.

Công trình sàn gỗ Kosmos New S293
 
Tính thẩm mỹ được bảo hộ hoàn hảo bởi chất lượng cốt gỗ HDF chống ẩm cái tiển, khả năng siêu chịu nước ( super water resistant) được nâng lên một tầm cao mới, giờ đây việc lau chùi bằng nước sẽ không khiến bạn phải quá lo lắng, cẩn trọng, đặc biệt hơn là tính năng bề mặt chống trầy AC4 hạn chế tốt việc hao tổn bề mặt, cấp độ chịu lực tốt, không sợ trưng dụng nội thất nặng.

Công trình sàn gỗ Kosmos New S293
 
Cuối cùng là chính sách bảo hành 15 năm được Kosmos đồng bộ với tuổi thọ sử dụng sàn tối thiểu. Dù nằm trong phân khúc sàn gỗ việt nam giá bình dân nhưng những gì mà S293 Kosmos mang lại sẽ khiến bạn cảm nhận như đang dùng một sản phẩm cao cấp.
Bài viết khác