Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Egger H2772 tại Nhà Bè

Công trình sàn gỗ Egger Đức nhập khẩu chính ngạch từ CHLB Đức, với quy trình lắp đặt chuyên nghiệp từ Hoàng Anh, mẫu nhà sàn được hoàn thành một cách nhanh chóng và đảm bảo các tiêu chuẩn cho bảo hành sàn gỗ.

Đầu tháng 1 năm mới, Hoàng Anh vừa hoàn thiện công trình sử dụng sàn gỗ Egger H2772 tại một ngôi nhà ở Huyện Nhà Bè, mẫu sàn gỗ hiện đại và tinh tế, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với những ai đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ và đã tìm hiểu thì chắc chắn từ khóa Egger không xa lạ gì nữa, sản phẩm được xuất xứ 100% từ Đức, được nhập khẩu không quá lâu nhưng sàn gỗ Egger dường như đã và đang phủ sóng khắp khu vực Bắc, Nam.

Mã màu H2772 được thiết kế với ý tưởng tông màu gỗ tự nhiên Walnut, vân gỗ nổi thiết kế đặc biệt tạo cảm giác tự nhiên thõa mãn ánh mắt người nhìn khi được lắp đặt.

Theo ý kiến chủ nhân ngôi nhà, họ cảm thấy hài lòng khi công trình được hoàn thành với chất lượng kĩ thuật và tốc độ hoàn thành, đây là niềm vinh hạnh cho Hoàng Anh, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để nâng cao tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ.

Bề mặt AC4 chống trầy xước, quy cách 8mm chịu lực, chịu ẩm cao, hèm khóa hiện đại liên kết những ván sàn chặt chẽ tránh bụi bám vào khe hở, tính chất CO2 ngậm nước an toàn sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với nước 1-2 ngày.

Hoàng Anh mang đến khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tinh tế nhất để thõa mãn mọi nhu cầu, chế độ bảo hành 20 năm, chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng hết mình từ dịch vụ cho đến chất lượng.

Bài viết khác