Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Egger EPL137 tại Quận 9

Egger vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng, khi chất lượng đã được khẳng định lâu năm trên thị trường

Thương hiệu sàn gỗ Egger vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi chất lượng đã được khẳng định lâu năm trên thị trường và việc mà khách hàng phải cân nhắc đó là lựa chọn màu ván sàn sao cho thật hợp tông với không gian sinh hoạt của ngôi nhà.

Sàn gỗ Egger EPL137 lắp đặt tại Quận 9

Hình ảnh thực tế của một ngôi nhà tại Quận 9, HCM đã lựa chọn mã màu EPL137  - Tông trắng, vân sàn nhẹ, tinh tế, sang trọng là những gì màu EPL 137 sở hữu.

Sàn gỗ Egger EPL137 tông trắng sang trọng
 

Quy cách 8mm, ván sàn Egger sẵn sàng chịu lực tốt với những nội thất trong gia đình như giường, tủ, bàn ghế..luôn tạo cảm giác bước đi êm ái, chắc chắn.

Sàn gỗ Egger 8mm EPL137 lắp đặt phòng ngủ


Lựa chọn ván sàn Egger là tiết kiệm thời gian: với chất lượng bền bỉ lâu năm; Công nghệ hèm khóa UNI fit độc quyền của Egger là dạng hèm khóa thông minh dễ dàng lắp đặt bằng tay. Hỗ trợ tháo lắp tái sử dụng một cách dễ dàng và không gây hư hỏng.

Công trình sàn gỗ Egger EPL137 lắp đặt bằng hèm khóa thông minh

Lắp đặt sàn gỗ Egger khách hàng sẽ an tâm với nước khi vệ sinh nhà cửa, nên thường xuyên lau sàn bằng vải ẩm, lau theo chiều dọc của ván sàn, đảm bảo bề mặt sàn gỗ sẽ luôn đẹp như mới.

Công trình sàn gỗ Egger EPL137 hoàn thiện

Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên tư vấn kết hợp với những đội thợ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ. Sàn gỗ Hoàng Anh bảo hành 12 tháng về kĩ thuật.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG ANH

Địa chỉ: 313 Bạch Đằng, P. 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại: 0914 115 118

Email: Sangohoanganhco@gmail.com

Website: http://sangoaqua.com/

 

 

Bài viết khác