Tin tức - Tư vấn

Công trình sàn gỗ Egger Aqua Pro EPL080 tại Phú Nhuận

Vừa qua công ty sàn gỗ Hoàng Anh đã hoàn thiện công trình lắp đặt sàn gỗ Egger Aqua Pro siêu chịu nước cao cấp nhất từ Đức, bề mặt kháng trầy AC4, chống trơn R10 đạt tiêu chuẩn châu Âu, an toàn với người sử dụng.

Với ưu điểm nổi bật là phiên bản siêu chịu nước Aqua, sàn gỗ Egger đang ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường, là từ khóa được được tìm kiếm nhiều nhất trong tất cả các dòng sàn gỗ. Được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL080

Đầu tháng 5 vừa qua, công ty Hoàng Anh đã hoàn thiện công trình lắp đặt sàn gỗ Egger Aqua tại một căn hộ trên đường Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận với diện tích là 80m2 bao gồm phòng khách và 2 phòng ngủ. Gia chủ đã chọn mã màu EPL080 tông màu sồi trắng, lên sàn tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL080

Sàn Egger Aqua sẵn sàng vượt qua bài kiểm tra khi ngâm trong nước liên tục 7 ngày, Hoàng Anh bảo hành vĩnh viễn về khả năng chịu nước của sàn, đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bền bỉ theo thời gian, với những lần đổ nước lên sàn hay lau sàn đều không phải lo ngại. An toàn tuyệt đối khi lắp đặt khu vực bếp, nhà tắm bồn hiện đại, khu vực gần cửa sổ…

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL080

Quy cách 8mm ổn định với những nội thất sử dụng trong nhà, những thanh gỗ được kết nối với nhau bằng hèm khóa Uni FIT! sử dụng công nghệ tiên tiến, không dùng bất kỳ keo hay chất kết dính nào, dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dở khi muốn sử dụng vào mục đích khác.

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL080

Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua luôn giữ được vị trí tin dùng đối với khách hàng, được lắp đặt rộng rãi các tỉnh thành phía Nam, Bắc. Công ty sàn gỗ Hoàng Anh chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ với chất lượng ổn định, bảo hành 1 năm về kĩ thuật lắp đặt.

Bài viết khác