Tin tức - Tư vấn

Công trình lắp đặt sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL046 tại quận 8

Sản phẩm nổi bật được nhiều người yêu thích lắp cho gia đình là Egger Pro Aqua EPL046 sở hữu gam màu vàng sáng nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng được phủ vân mờ, nhám tạo cảm giác tự nhiên, chân thật cho mỗi bước di chuyển, việc lắp sàn không chỉ dừng lại cho phòng khách, ngủ mà cả phòng bếp cũng được.

Nhắc đến cái tên thương hiệu sàn gỗ Egger chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt vì kể từ khi xuất hiện Egger đã tạo nên một xu hướng nội thất sàn gỗ chịu nước đã rất thành công ở các thị trường quốc tế khác. Nhờ cốt lõi chịu nước chống ẩm siêu việt mà hàng loạt công trình gia đình Việt đạt được mức tiện nghi cao cấp.

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL046
 
Thông tin công trình
Tên sàn gỗ gia đình
Mã Egger Pro Aqua EPL046
Quy cách 1291 x 193 x 8mm
Vị trí sàn gỗ quận 8 HCM

Và sản phẩm nổi bật được nhiều người yêu thích lắp cho gia đình là Egger Pro Aqua EPL046 sở hữu gam màu vàng sáng nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng được phủ vân mờ, nhám tạo cảm giác tự nhiên, chân thật cho mỗi bước di chuyển, việc lắp sàn không chỉ dừng lại cho phòng khách, ngủ mà cả phòng bếp cũng được.

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL046

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL046

Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL046
 
Công trình sàn gỗ Egger EPL046 được hoàn thiện bởi công ty Hoàng Anh trong thời hạn cam kết, sản phẩm ván sàn được bảo hành chịu nước vĩnh viễn theo cam kết của nhà sản xuất.
Bài viết khác