Tin tức - Tư vấn

Công trình lắp đặt sàn gỗ Egger 11mm H1068 tại Đồng Nai

Với vân gỗ xoắn, đốt gỗ lớn màu ánh xanh đặc trưng của Egger 1068 khiến không gian trở nên huyền bí khác lạ. Công trình sàn gỗ H1068 11mm được lắp đặt tại Đồng Nai

Với vân gỗ xoắn, đốt gỗ lớn màu ánh xanh đặc trưng của Egger H1068 khiến không gian trở nên huyền bí khác lạ. Công trình sàn gỗ H1068 11mm được lắp đặt tại Đồng Nai.

Công trình sàn gỗ Egger 11mm H1068

Sàn gỗ Egger là một trong những dòng sàn gỗ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sau khi được tư vấn thì khách hàng đã quyết định sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Anh.

Công trình sàn gỗ Egger 11mm H1068

Với độ dày 11mm cốt gỗ cao cấp tăng độ bền cho mặt sàn đảm bảo an toàn, lâu dài khi sử dụng với những nội thất, đồ vật nặng.

Công trình sàn gỗ Egger 11mm H1068

Bề mặt tiêu chuẩn AC4 đảm bảo chống bám bụi, chống trầy xước, với công nghệ tẩm sấy đặc biệt nên hoàn toàn ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt, đây là một ưu điểm nổi bật của dòng Egger.

Công trình sàn gỗ Egger 11mm H1068

Sàn Egger có rãnh khóa sắc nét và công nghệ hèm khóa tiên tiến dễ dàng tháo dỡ hay lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công,giảm được những rủi ro hư hỏng tối đa.

Công trình sàn gỗ Egger 11mm H1068

Sàn gỗ Hoàng Anh tự tin cung cấp cho quý khách hàng dòng sàn gỗ số một của Đức, khả năng chịu nước vượt bậc, hạn chế tình trạng cong, vênh, phồng rộp do nước, chế độ bảo hành sản phẩm 25 năm về chất lượng.

Mang đến chất lượng hoàn hảo là điều mà sàn gỗ Hoàng Anh cam kết khi quý khách hàng đến và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.

Bài viết khác