Tin tức - Tư vấn

Công trình lắp đặt sàn gỗ Căm Xe FJL

Sàn gỗ Căm Xe FJL là loại sàn gỗ tự nhiên 100%, được ghép từ các thanh gỗ nhỏ với nhau, và được ghép theo chiều ngang của ván sàn. So với Căm xe Solid thì Căm xe ghép FJL rẻ hơn, nhưng vẫn giữ được nhưng đặc tính vốn có nên được ưu tiên sử dụng nhiều hơn.

Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên luôn được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt với những đặc điểm riêng biệt như màu vàng đỏ sang trọng, khi sử dụng lâu dài màu sàn sẽ tự đồng màu với nhau, cùng với đó là đặc tính rắn chắc, chịu được mối mọt.

Công trình sàn gỗ Căm Xe FJL
 
Sàn gỗ Căm xe ghép là loại sàn gỗ tự nhiên 100%, được ghép từ các thanh gỗ nhỏ với nhau, và được ghép theo chiều ngang của ván sàn. So với Căm xe Solid thì Căm xe ghép FJL rẻ hơn, nhưng vẫn giữ được nhưng đặc tính vốn có nên được ưu tiên sử dụng nhiều hơn.

Công trình sàn gỗ Căm Xe FJL
 
Căm xe ghép với quy cách độ dày 15mm, bề ngang 90mm, và chiều dài thanh gỗ phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng 900mm, 750mm, 600mm, 450mm thích hợp lắp đặt cho mọi không gian sống, sinh hoạt.
 

Công trình sàn gỗ Căm Xe FJL

Thi công sàn gỗ tự nhiên đòi hỏi thợ thi công phải có trình độ chuyên nghiệp, vì màu sắc giữa các thanh gỗ sẽ không đồng đều, nên cần được sắp xếp hợp lý giữa các khu vực để khi hoàn thiện, lên sàn màu phải thật đồng đều.

Công trình sàn gỗ Căm Xe FJL
 
Hoàng Anh chuyên cung cấp và thi công lắp đặt ván sàn Căm xe ghép, với chế độ bảo hành kĩ thuật là 1 năm, khách hàng yên tâm với chế độ dịch vụ của chúng tôi, mang đến chất lượng hoàn hảo là điều mà Hoàng Anh sẽ mang đến cho quý khách hàng.
Bài viết khác