Sàn gỗ tự nhiên
san go cao su

Sàn gỗ Cao Su

  • Kích thước (L x W x H): 450 x 90 x 15 mm
  • Trọng lượng: 0,3 - 0,7kg / SP
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hãng sản xuất: Hoàng Anh gia công
  • Bảo hành: 1 năm
Mô tả sản phẩm
Cây Cao Su là cây công nghiệp được trồng nhân tạo, đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho nước ta. Có thể thấy, rừng cao su được trồng tập trung rất nhiều tại khu vực Bình Phước và Đồng Nai. Mọi bộ phận của cây cao su rất hay, từ mũ cao su đến thân gỗ đều đem lại lợi ích kinh tế và lâm nghiệp rất tốt, đặc biệt là thân cây khi khai thác hết nhựa mũ sẽ được tận dụng để tạo ra các mẫu sàn gỗ Cao Su thân thiện, đẹp mắt.
 
Sàn gỗ Cao Su tự nhiên
Sàn gỗ Cao Su tự nhiên

Gỗ Cao Su đa phần được ứng dụng trong thiết kế sàn gỗ tự nhiên vì nhu cầu thiết thực của xu hướng kiến trúc sang trọng, cần đến nét đẹp tự nhiên, thô mộc nhưng làm sáng không gian của Cao Su. Không phải ngẫu nhiên khi nhiều người ưa thích sàn Cao Su cho ngôi nhà của mình, bề mặt sàn tạo cảm giác mát mẻ cho mọi không gian, tạo sự thân thiện, dễ chịu cho người sử dụng, từ đó khơi dậy cảm hứng sáng tạo, bắt đầu một ngày mới năng động.
 
Sàn gỗ Cao Su
Mẫu sàn bắt mắt với tông màu sáng đẹp

Sàn gỗ Cao Su không thấm nước trong mọi điều kiện, có độ dẻo dai nhất định, có thể uốn cong và trở lại trạng thái chuẩn mà không bị nứt vỡ sàn. Vì là gỗ lâu năm nên sàn gỗ cao su có độ mềm mại tạo cảm giác bước đi dễ chịu khi tiếp xúc chân trần lê bề mặt sàn. Nhờ tính đàn hồi tự nhiên, sàn gỗ cao su cho cảm giác đi lại êm ái và không gây ra bất cứ tiếng ồn nhỏ nào, sàn gỗ cao su được ví như một tấm rào cản âm thanh giữa các tầng trong căn nhà.
 
Sàn gỗ Cao Su
Sàn gỗ Cao Su cho trường mẫu giáo

Sự lý tưởng của Cao Su còn được biết ở sự đa dạng ở màu sắc, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và làm mới cho dòng sản phẩm bình dân cao cấp, lần lượt các màu phối đẹp mắt xuất hiện theo nhu cầu của từng khách hàng hoặc theo các màu lý tưởng hiện đại như màu gỗ Chiu Liu, Sồi Trắng, Cà Chít phù hợp với mọi không gian nhà từ truyền thống đến sang trọng, hiện đại.
 
Sàn gỗ Cao Su
Lắp đặt sàn gỗ Cao Su tự nhiên

Với phân khúc bình dân, sàn gỗ Cao Su như một sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn để đại diện cho dòng sàn gỗ tự nhiên cạnh tranh trực tiếp với sàn gỗ công nghiệp. Tạo môi trường sống thân thiện, hài hòa cùng các đặc tính nổi trội cho một không gian sống cao cấp, mẫu sàn là sự thay thế tuyệt vời cho xu hướng sống hiện đại của con người.
sản phẩm liên quan