Sàn gỗ tự nhiên
san go cam xe lao

Sàn Gỗ Căm Xe Lào

  • Kích thước (L x W x H): 1.5x0.9x4.5 (m)
  • Trọng lượng: 0,9 - 1,5 (Kg)
  • Xuất xứ: Lào + Việt Nam
  • Hãng sản xuất: Hoàng Anh gia công
  • Bảo hành: 1 năm
Mô tả sản phẩm

Sàn gỗ Căm Xe luôn là mẫu sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng theo năm tháng, từ các thiết nhà đơn giản đến kiểu dáng hiện đại, sang trọng, sự hiện diện của Căm Xe luôn đem đến sắc màu tươi sáng cho không gian, làm nổi bật lên nét đặc trưng nổi bật của gỗ.

Sàn gỗ Căm Xe
Sàn gỗ Căm Xe

Căm xe hay cẩm xe có danh pháp khoa học là Xylia xylocarpa, là cây gỗ lớn, cao trên 30m, đường kính có thể tới 1,2 m. Thân tròn thẳng, có bạnh vè lớn, lúc nhỏ cây thường cong queo. Vỏ màu nâu vàng hoặc xám đỏ. Cây phân bổ chủ yếu ở miền trung trở vào. Gỗ cứng và chắc, ở Việt Nam được xếp vào nhóm II trong bảng phân loại gỗ được xem như gỗ lim ở phía Bắc. Có giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước).

Sàn gỗ Căm Xe cao cấp
Chất gỗ bền chắc thích hợp cho sàn nhà

Cây Căm Xe cho gỗ tốt, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, dùng đóng đồ mộc cao cấp, đóng tàu đi biển, làm tà vẹt và trong xây dựng. Theo thời gian, Căm Xe được ứng dụng rộng rãi trong nội thất như bàn, ghế, tủ, giường,... đặc biệt là sàn gỗ nhờ gam màu đỏ tươi lên màu rất đẹp, tạo nét ấm cúng cho mọi không gian gia đình.

Sàn gỗ Căm Xe
Bề mặt gỗ Căm Xe đạp sắc sảo cho mọi thiết kế sàn nhà

Tại Hoàng Anh, Sàn Căm Xe được sơ chế tại kho xưởng gỗ với nguyên liệu có xuất xứ hoàn toàn từ các nguồn uy tín đã được kiểm định đầy đủ. Với mức giá dao động từ 670.000 - 870.000 vnđ/m2 , chúng tôi mang đến các quy cách : 15x90x450 - 15x90x600 - 15x90x750 - 15x90x900 .

Tường gỗ Căm Xe
Tường ốp gỗ Căm Xe

Điểm đặc biệt hơn của sàn gỗ Căm Xe khiến nhiều người ưa chuộng là sắc gỗ mang tính phong thủy cao, mang đến sự an toàn, ấm cúng, hòa hợp hay giữ lửa cho các căn bếp, tạo nét nhấn ấn tượng, đồng thời tông đỏ tươi nhạt dần theo thời gian thành màu đỏ sẫm khiến mẫu sàn dễ phối với các đồ nội thất gia dụng khác. Đồng thời ưu thế tỏa nhiệt giúp sàn gỗ tự nhiên thêm phần thân thiện trong không gian gia đình.

sản phẩm liên quan