Sàn gỗ ngoài trời
san go vi tram bong vang

Sàn gỗ vỉ Tràm Bông Vàng

Mô tả sản phẩm
Thông thường khi nhắc tới các mẫu sàn gỗ tự nhiên, ta thường nghĩ đến các mẫu sàn với bề mặt đẹp, không bị cong vênh cùng khả năng chịu lực tuyệt vời, cùng với đó là các công nghệ nổi bật. Nhưng với nhu cầu sử dụng các mẫu sàn gỗ ngoài trời cho hồ bơi, bể tắm, hành lang, chồi nhỏ,... hay các nơi có thời tiết nắng mưa thất thường, các mẫu sàn bình thường dễ bị ảnh hưởng thì mẫu sàn gỗ vỉ Tràm Bông Vàng từ công ty sàn gỗ Hoàng Anh sẽ là giải pháp tốt nhất cho người sử dụng.
 
Sàn gỗ Tràm Bông Vàng
Sàn gỗ ngoài trời Tràm Bông Vàng

Sàn gỗ vỉ Tràm Bông Vàng thích hợp cho các không gian ngoài trời, đáp ứng tốt việc lắp đặt ở những khu vực ngoài trời, giúp hạn chế nắng nóng, mưa gió, những nơi mà sàn gỗ tự nhiên không thể lắp đặt được, giúp mang đến một không gian thân thiện, đẹp mắt nhưng không hề làm không gian giảm đi sự an toàn, bền bỉ nhờ chất gỗ cứng cáp, chống thấm và chống trơn trượt tốt.
 
Mặt sau sàn gỗ Tràm Bông Vàng
Thiết kế mặt sau chống ngấm nước và bị sức nóng mặt đất ảnh hưởng

Với thiết kế an toàn từ bề mặt gỗ Tràm Bông Vàng tự nhiên, cùng với lớp đế nhựa PE giúp sàn có độ bám, đàn hồi cao, không bị giản nở hay hư hại nhiều khi va chạm với các lực tác động mạnh, cùng với đó là ke lắp được thiết kế để dễ dàng lắp đặt, thi công sàn gỗ vỉ ở các không gian như sân thượng, toilet.
 
Mẫu lắp sàn gỗ Tràm Bông Vàng
Mẫu sàn ngoài trời cao cấp

Kho gỗ rộng lớn cùng chất lượng dịch vụ ngày càng được khẳng định, kể từ khi thành lập cho đến giờ, công ty Hoàng Anh luôn biết mang đến cho khách hàng các công trình ngoài trời lý tưởng từ sàn gỗ vỉ Tràm Bông Vàng, giúp đem đến một không gian mới mẻ, thoải mái cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng.
sản phẩm liên quan