Sàn gỗ ngoài trời
san go vi nhua ngoai troi

Sàn gỗ vĩ nhựa ngoài trời

  • Kích thước (L x W x H): 30 x 30 mm
Mô tả sản phẩm
Với nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng về sàn gỗ ngoài trời, công ty Hoàng Anh đã cung ứng cho thị trường các mẫu sàn gỗ vỉ nhựa với chất liệu PVC, đảm bảo không bị thấm nước dù trong điều kiện thời tiết trời mưa, với kết cấu bền chắc, có thời gian sử dụng bền bỉ, kéo dài từ 12 đến 15 năm, tùy theo quá trình sử dụng của khách hàng.
 
Sàn gỗ vỉ nhựa
Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ vĩ nhựa ngoài trời có thiết kế gồm 5 lớp :
+ Lớp trên cùng : lớp bề mặt với lớp nhựa thông minh giúp sàn hạn chế sự ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời và ngăn trầy xước.
+ Lớp thứ hai : lớp nhựa dầy từ 0.3mm đến 0.7mm giúp sàn chiu được các tác động mạnh và luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng lâu dài.
Lớp thứ ba: lớp vân màu, tạo ra các mẫu sàn ngoài trời đa dạng về thiết kế và màu sắc, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.
+ Lớp thứ tư: lớp lót PVC. Với chất liệu 90% là PVC, lớp này giúp sàn có tính đàn hồi tốt, chống được cong vênh và giản nở khi gặp nhiệt độ thời tiết cao, chống cháy lan và giúp sàn có khả năng chịu lực tốt.
+ Lớp thứ năm: lớp đế PVC. Được tạo ra với chức năng chống hơi ẩm bốc từ dưới mặt đất lên và hạn chế hiện tượng rỉ nước, đồng thời, với thiết kế bề mặt mối dán giúp keo dán dính chặt vỉ nhựa xuống sàn nhà.

Ưu điểm của gỗ ngoài trời :
+ Mẫu mã đa dạng, phong phú với chi tiết đẹp không khác các mẫu gỗ công nghiệp.
+ Chất liệu PVC chống nước, chịu nhiệt tốt, phù hợp với lót sàn ngoài trời.
+ Chịu lực tốt và chống va đập mạnh.
+ Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường sàn gỗ hiện tại.

Với nhiều khả năng ưu việt cùng với mẫu mã đa dạng, hiện đại, trải dài từ hình thức truyền thống đến các mẫu gỗ châu Âu, sáng bóng, phù hợp với không chỉ không gian ngoài trời, mà còn thích hợp với trường học, chung cư, văn phòng hay các không gian gia đình như bếp, toilet. Mang đến một màu sắc mới mẻ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.
sản phẩm liên quan