Sàn gỗ ngoài trời
san go nhua ngoai troi awood

Sàn gỗ nhựa ngoài trời AWood

  • Kích thước (L x W x H): 10 x 151 x 2200 mm
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hãng sản xuất: AWood
  • Bảo hành: 1 năm
Mô tả sản phẩm
Trong xu hướng nội thất từ xưa đến nay, gỗ tự nhiên luôn được rất nhiều người quan tâm lựa chọn làm chất liệu trang trí cho không gian thêm cao cấp, sang trọng những vẫn rất ấm cúng, dễ chịu.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời AWood

Tuy nhiên điểm yếu duy nhất là rất dễ bị tác động bởi các yếu tố tác động bên ngoài, điển hình nhất là khí hậu và thời tiết tại Việt Nam rất dễ làm mài mòn bề mặt, gây ra các hiện tượng nứt gỗ và phồng rộp khi độ ẩm không khí cao, làm giảm tuổi thọ sử dụng gỗ. Giải pháp duy nhất hiện là mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời Awood.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời AWood

Sàn Awood được sản xuất từ bột gỗ trộn kèm với hạt nhựa PE ép thành hoàn toàn không dùng keo nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng, chất liệu sản xuất tạo ra điểm đặc biệt rất riêng cho mẫu sàn bởi khả năng kháng chịu nước tuyệt vời với mức hập thụ độ ẩm chỉ 3 - 3.5% sau 4 tuần ngập nước, chống bị phai màu bởi tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột (cao nhất là 120 độ C).

Sàn gỗ nhựa ngoài trời AWood

Bề mặt sàn gỗ nhựa được tạo hình thiết kế giả vân rất giống gỗ tự nhiên, không bám bụi, dễ lau chùi và chống chân trượt, cực kỳ thân thiện cho người sử dụng.
 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời AWood

Với khả năng đáp ứng được các tiêu chí như an toàn, bền bỉ, đẹp mắt cho các không gian thoáng mát ngoài trời, Hoàng Anh tin rằng sàn gỗ nhựa AWood chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn độc đáo cho sân thượng, hành lang hay các công trình công cộng như hồ bơi, resort.
sản phẩm liên quan