Sàn gỗ ngoài trời

Giới thiệu về mẫu Sàn gỗ ngoài trời

Hiện nay, sàn gỗ ngoài trời được rất nhiều người ua chuộng bởi tính đa năng trong thiết kế cho mọi không gian, từ gia đình cho đến bể bơi, chồi râm ngoài trời, đa dạng từ chất liệu cho đến mẫu mã giả gỗ đẹp mắt, sàn gỗ ngoài trời đang ngày càng tỏ ra là một đối thủ nặng ký cho các dòng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.
 
Sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ ngoài trời

Với nguồn liệu từ gỗ như Tràm Bông Vàng là chủ yếu, sàn gỗ Tràm Bông Vàng được xem như một dòng gỗ tự nhiên thích hợp nhất cho khả năng chịu mưa, nắng, khác biệt với các dòng gỗ tự nhiên, Tràm Bông Vàng sở hữu độ bền cao với các kiểu thời tiết khắc nghiệt, được khai thác ở các vùng có địa hình cằn cõi, chất gỗ không dễ mục nát bởi nắng, mưa, cùng với đó là tông màu gỗ dịu nhẹ, không dễ bị phai màu dưới ánh nắng chói chang của những ngày hè oi bức.
 
Sàn gỗ Tràm Bông Vàng
Sàn gỗ Tràm Bông Vàng hiện đại

Ngoài ra, sàn gỗ vỉ nhựa cũng được nhiều người tin dùng, bởi chất liệu nhựa có đặc tính vật lý là chống được nước, dễ thiết kế để chống trơn trượt, chịu được nhiệt độ cao, cùng lớp thiết kế giúp bề mặt vững màu theo thời gian dài sử dụng, giá thành có rẻ hơn sàn gỗ Tràm Bông Vàng nhưng độ bền và khả năng chịu lực không thua kém là mấy.
 
Sàn gỗ vỉ nhựa
Sàn gỗ vỉ nhựa cao cấp

Nếu có nhu cầu dùng sàn gỗ cho không gian thêm thân thiện thì mẫu sàn gỗ tự nhiên là tốt hơn, nhưng nếu là cho nhu cầu công cộng như bể bơi, khuôn viên, cà phê sân thượng,... thì sàn nhựa sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm hơn.

Cùng khả năng nắm bắt nhu cầu xu hướng thị trường tốt, công ty sàn gỗ Hoàng Anh luôn biết đem lại điều gì tốt nhất cho không gian ngoài trời của bạn, đẹp về mẫu mã, hiện đại về thiết kế, lý tưởng cho môi trường là những gì chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng.

Mẫu nhà lắp sàn gỗ đẹp