Sàn gỗ công nghiệp
san go wilson

Sàn gỗ Wilson

  • Kích thước (L x W x H): 1215 x 195 x 8 mm
  • Xuất xứ: Công Nghệ Đức
  • Hãng sản xuất: Vina Wilson
  • Bảo hành: 15 Năm
Mô tả sản phẩm

Sử dụng ván sàn công nghiệp đang là xu hướng thiết kế ngôi nhà trở nên hiện đại và mới lạ. Điển hình như sàn gỗ Wilson, được sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức, không chỉ chất lượng ổn định đạt tiêu chuẩn Châu Âu, màu sắc bắt mắt được thiết kế như sàn gỗ cao cấp mà giá sàn lại rẻ hơn các loại sàn khác. Đây là một lợi thế của sàn Wilson so với các dòng sàn gỗ việt nam cùng chất lượng.

Sàn gỗ công nghiệp Wilson
Sàn gỗ công nghiệp Wilson

Ván sàn Wilson được cấu tạo từ cốt gỗ HDF đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu đảm bảo toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên và chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Bề mặt vân sáng bóng với nhiều màu sắc sinh động và chân thật như ván sàn tự nhiên, phù hợp với mọi kiến trúc nội thất.


Thiết kế vân gỗ độc đáo

Sàn gỗ công nghiệp Wilson được thiết kế có hèm khóa độc đáo Double click, phủ sáp nến chống thấm cạnh tốt, khe hở giữa hai ấm ván sàn hầu như được triệt tiêu hoàn toàn và kết cấu luôn vững chắc trong mọi điều kiện thời tiết, giúp dễ dàng lắp đặt, thao tác nhanh chóng nên tiết kiệm thời gian thi công, không  những thế việc tháo dỡ sửa chữa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Công ty sàn gỗ Hoàng Anh cung cấp cho quý khách hàng hai quy cách thông dụng của ván sàn Wilson là 8mm12mm.

Xem chi tiết bảng báo giá sàn gỗ WILSON tại đây
Bảng giá sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ Wilson 8mm với quy cách 1215 x 195 x 8mm đóng hộp 10 tấm với diện tích 1 hộp là 2.36925m2. Cấp độ chống trầy xước của bề mặt là AC3, phù hợp với các diện tích lát sàn nhỏ như các cửa hàng kinh doanh văn phòng cần tiết kiệm chi phí trang trí sàn nhà.

Sàn gỗ Wilson 12mm với 2 quy cách loại bảng nhỏ: 810 x 107 x 12mm và loại bảng nhỡ: 810 x 132 x 12mm. Cấp độ chống trầy xước của bề mặt là AC4, phù hợp với những căn hộ cần lát phòng khách, phòng ngủ, nhà riêng 2 tầng trở lên.

Với sản phẩm sàn gỗ Wilson, công ty sàn gỗ Hoàng Anh sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, đảm bảo giá thành luôn đi đôi với chất lượng, luôn làm hài lòng sự lựa chọn của quý khách hàng.

sản phẩm liên quan