Sàn gỗ công nghiệp
san go thaixin

Sàn Gỗ Thaixin

  • Trọng lượng: 0,9 - 1,5 (Kg)
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Hãng sản xuất: Vanatur
  • Bảo hành: 25 Năm
Mô tả sản phẩm
Nhắc đến sàn gỗ công nghiệp, không thể nào không nhắc đến sàn gỗ Thaixin, thương hiệu sàn gỗ hàng đầu Châu Á được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Người Việt trước giờ vẫn luôn có tâm lý ưa chuộng hàng tiêu dùng Thái Lan, vì những mặt hàng này vừa rẻ vừa chất lượng, và sàn gỗ cũng không phải ngoại lệ. 
 
Sàn gỗ Thaixin
Sàn gỗ Thaixin cao cấp từ Thái Lan

Sàn gỗ Thaixin được cấu tạo từ cốt gỗ nhiệt đới HDF từ thân cây gỗ cứng khai thác từ rừng trồng tại Thái Lan, đây là nguồn nguyên liệu được chọn lựa để làm cốt gỗ HDF cho sàn công nghiệp chịu nước. Bề mặt sàn sần sùi, phủ một lớp ocid nhôm bóng và có đường vân gỗ uốn lượn đẹp mắt. Lớp đáy của sàn gỗ Thaixin chính là lớp melamine có tác dụng giúp sàn không conh vênh, co ngót và chống ẩm hiệu quả. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin chính hãng có mặt đáy màu vàng đất, có in dòng chữ "made in Thailand".
 
Mẫu nhà sàn Thaixin
Mẫu nhà sàn công nghiệp Thaixin

Xem chi tiết bảng báo giá sàn gỗ Thaixin tại đây

Bảng giá sàn gỗ Thaixin
 
Nằm trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao nhưng có giá thành rẻ hơn sàn gỗ công nghiệp Đức, nhưng sàn gỗ Thaixin không đã khắc phục được tình trạng phồng rộp, trương nở khi tiếp xúc với nước trong thời gian ngắn so với các loại sàn công nghiệp giá rẻ khác.
 
Bề mặt sàn chịu lực cao cấp cho không gian nhà
Bề mặt sàn chịu lực cao cấp cho không gian nhà

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin sử dụng công nghệ hèm khóa đặc biệt TAP&GO cho nên rất dễ lắp đặt, rất dễ tháo rời để tái sử dụng sang công trình khác.
 
Sàn gỗ Thaixin cao cấp cho không gian nhà hiện đại
Sàn gỗ Thaixin cao cấp cho không gian nhà hiện đại
 
Sàn gỗ Thaixin 8mm với quy cách 1205mm x 192mm x 8mm, đóng hộp 8 tấm, 1,85088m2/hộp. Dòng sản phẩm này thích hợp để lắp đặt cho các chung cư nhỏ và vừa, phòng ngủ, phòng khách có diện tích vừa nhà riêng. Những nơi có người đi lại ít, cũng có thể sử dụng cho các shop quần áo, trường mầm non,…
 
Sàn gỗ công nghiệp Thaixin
Thiết kế văn phòng sang trọng với Thaixin
 
Sàn gỗ Thaixin 12mm bản lớn, quy cách 1205mm x 192m x 12mm, đóng hộp 7 tấm, 1,63m2/hộp. Thích hợp lắp đặt cho các công trình có diện tích rộng, những nơi có mật độ đi lại nhiều, có thể lắp đặt cho sàn thi đấu, sàn tập, hội trường, văn phòng cao cấp,…
 
sản phẩm liên quan