Sàn gỗ công nghiệp
san go thaistar

Sàn gỗ ThaiStar

  • Kích thước (L x W x H): 1205 x 192 x 12 mm
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Hãng sản xuất: Vanachai Group
  • Bảo hành: 15 Năm
Mô tả sản phẩm

Sàn gỗ ThaiStar được sản xuất bởi tập đoàn sàn gỗ lớn nhất Thái Lan hiện nay, được thừa hưởng những ưu điểm của các dòng sản phẩm trước đó nên được hầu hết người tiêu dùng nhận định là chất lượng ổn định, màu sắc phong phú, độ mài mòn và chịu nước tốt, đặc biệt giá cả rất phù hợp dễ đáp ứng cho nhiều cấp bậc người tiêu dùng.

Sàn gỗ Thaistar cao cấp
Không gian ván sàn gỗ cao cấp

Ván sàn ThaiStar hội tụ đầy đủ các tính năng mà một sàn gỗ công nghiệp cao cấp có được, khả năng chịu nước tốt cùng với ván gỗ HDF siêu bền được làm từ nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn sạch. Đạt các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001, hàm lượng phát thải mức E1 của Châu Âu. Dấu hiệu nhận biết sàn gỗ ThaiStar chính hãng là mặt sau tấm ván gỗ có dập nổi chữ: Made in Thailand.

Sàn gỗ Thaistar cao cấp
Thiết kế sàn đẹp mắt

Xem chi tiết bảng báo giá sàn gỗ WILSON tại đây

Bảng báo giá sàn gỗ ThaiStar


Hèm khóa Tap&Go trên sàn gỗ ThaiStar giúp cho việc tiến hành thi công càng trở nên  dễ dàng và nhanh chóng tiết kiệm thời gian, khi cần tháo rời để sử dụng mục đích khác cũng thuận tiện hơn vì không phải dùng keo hay đinh. Bề mặt sần lụa AC4 chống xước tốt, vân trên từng tấm gỗ được thiết kế không khác gì vân gỗ tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp nhã nhặn dù có kết hợp với không gian nội thất nào.

Sàn gỗ Thaistar giá rẻ

Công ty sàn gỗ Hoàng Anh hiện đang cung cấp ra thị trường hai dòng sản phẩm với quy cách dày 8mm và 12mm cùng kích thước dài 1205mm x rộng 192mm. Mỗi kích thước sẽ thích hợp các diện tích lắp đặt khác nhau với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Hoàng Anh sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự chọn hoàn hảo nhất. Ván sàn ThaiStar sẽ được bảo hành 15 năm chất lượng sản phẩm.

sản phẩm liên quan