Sàn gỗ công nghiệp
san go kosmos

Sàn Gỗ Kosmos

  • Kích thước (L x W x H): 810 x 133 x 12.3 mm
  • Xuất xứ: Công Nghệ Đức
  • Hãng sản xuất: Kosmos
  • Bảo hành: 15 Năm
Mô tả sản phẩm
Kosmos là một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng từ lâu trên thị trường sàn gỗ thế giới, có mặt tại nhiều quốc gia cùng với đó là sự hài lòng với một dòng sàn công nghệ Đức, có mặt tại Việt Nam, Kosmos đang ngày càng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng.
 
Sàn gỗ Kosmos
Sàn gỗ Kosmos công nghệ Đức

Sàn Kosmos có xuất xứ được kiểm định bởi các chứng chỉ hàng đầu thế giới, cùng với đó là các công nghệ thân thiện được tích hợp trong sản phẩm, giúp đem đến một không gian đẹp, hiện đại, thích hợp với lối sống đô thị như hiện nay.
 
Mẫu nhà thi công sàn gỗ Kosmos
Mẫu nhà sàn gỗ công nghiệp Kosmos

Được sản xuất với cốt gỗ HDF, sàn gỗ Kosmos đem lại khả năng chịu tải trọng tương đối tốt, cùng với đó là công nghệ sản xuất giúp gỗ có khả năng chống cong vênh cực tốt, an toàn cho người sử dụng, hay chất gỗ an toàn, không chất độc hại cũng giúp mẫu sàn có thể thay thế tốt các vật liệu lót nhà truyền thống khác. Dễ dàng, lắp đặt và sở hữu chế độ bảo hành giúp Kosmos trở nên gần gũi hơn.
 
Thiết kế mẫu nhà sàn công nghiệp Kosmos
Bề mặt sàn gỗ công nghiệp Kosmos

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Kosmos :
  • Chất liệu : HDF
  • Quy cách : 810 x 133 x 12.3 mm , 810 x 133 x 8.3 mm
  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Độ chống trầy : AC3
  • Mức an toàn không khí : E1
  • Bảo hành : 15 năm

Bề mặt được sản xuất với lối phong cách đậm chất hiện đại, hợp với nhiều kiểu nhà đô thị, từ kiểu nhà đơn giản cho gia đình hay các khối kiến trúc sang trọng như nhà hàng, khách sạn có sự góp mặt của Kosmos luôn đem đến một nét nhấn tô điểm thêm vẻ đẹp tự nhiên, thanh nhã. Ngoài ra, với thiết kế bề mặt nổi bật từ khả năng chống trầy AC3 đến độ chống bám bụi hiệu quả, mẫu sẽ luôn đẹp trong thời gian sử dụng dài với 15 năm bảo hành của nhà sản xuất và công ty Hoàng Anh.
 
Sàn gỗ công nghiệp Kosmos
Phù hợp với không gian sống hiện đại, an toàn

Để có được các thiết kế đẹp, nhà sản xuất luôn biết đặt mình trong vị trí người sử dụng để hiểu họ cần gì và muốn gì, an toàn và vẻ đẹp luôn được hài hòa tối đa trong một sản phẩm mà đem đến sự lựa chọn thay thế các vật liệu truyền thống bến chắc, sở hữu nét đẹp độc đáo của sàn tự nhiên nhưng giá thành luôn nằm ở mức bình dân, lý tưởng.
 
Mẫu sàn phòng ngủ bởi Kosmos
Không gian phòng ngủ ấm cúng nhờ Kosmos

Khi đến với công ty sàn gỗ Hoàng Anh, quý khách sẽ được tư vấn tận tình cách lựa mẫu sàn Kosmos theo phong cách và nhu cầu của mình, với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tin rằng sự hài lòng của quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng trọn vẹn bởi sự nhiệt tình, tận tâm.
sản phẩm liên quan