Sàn gỗ công nghiệp
san go kosmos new

Sàn gỗ Kosmos New

  • Kích thước (L x W x H): 1225 x 202 x 8 mm
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hãng sản xuất: Kosmos
  • Bảo hành: 15 năm
Mô tả sản phẩm
Giữa thị trường ván sàn gỗ ngày càng sôi động với hàng loạt các thương hiệu lớn từ nước ngoài ào ạt xuất hiện. Các dòng sản phẩm với xuất xứ từ Việt Nam vẫn từng ngày củng cố niềm tin nơi khách hàng với chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ bảo hành luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Trong rất nhiều sản phẩm thì cao cấp nhất chính là Kosmos với sự cải tiến bản thân cùng bộ sưu tập 2018 sàn gỗ Kosmos NEW.

Sàn gỗ Kosmos New
Sàn gỗ Kosmos New
 
Với những ai đã từng yêu quý và lựa chọn sàn gỗ Kosmos đều biết đây chính là dòng sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Made in VietNam, khẳng định chất lượng sàn gỗ Việt Nam qua hàng loạt các công trình nhà ở, chung cư cao cấp vẫn còn đẹp mới cho tới tận bây giờ.
 

Xem chi tiết báo giá sàn gỗ Kosmos New 2019

Kosmos New chính là sự cải tiến đáng kẻ về mặt hình thức và chất lượng sàn công nghiệp bản địa, sở hữu bộ sưu tập mới mang đậm phong cách hiện đại với xu hướng màu sắc mang hơi hướng phương Tây gồm 4 màu 8mm cho không gian gia đình và 10 màu 12mm cho những khu vực đòi hỏi yếu tố chịu lực cao, nhưng nơi công cộng, khách sạn, showroom.

BST sàn gỗ Kosmos New
BST sàn gỗ Kosmos New
 
Chất lượng sàn vượt trội được khẳng định hơn bởi công nghệ bề mặt tạo nhám chống trầy xước AC4 tốt nhất hiện nay, hàng loạt các thử nghiệm chịu lực được thực hiện kèm các vật dụng với khối lượng lên tới 200kg nhưng hoàn toàn không gây hại cho bề mặt, cốt gỗ HDF cũng quyết định đến khả năng trưng dụng nội thất mà không gây ra hiện tượng co ngót, biến dạng sàn.

Điểm nổi bật đáng kể của Kosmos New là khả năng chịu nước đã được cải thiện đáng kể khi sở hữu nhiều lớp chống ẩm trên bề mặt laminate, bọc quanh hèm khóa là lớp sáp mỏng giúp ngăn nước len sâu vào lõi sàn, đồng thời giúp cho việc thi công thêm phần đơn giản khi chỉ cần ghép và nhấn.

Bề mặt sàn gỗ Kosmos New
Bề mặt sàn gỗ Kosmos New
 
Tại trung tâm sàn gỗ Hoàng Anh, vẫn thường xuyên có nhiều khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt với sàn gỗ Việt Nam nói chung và sàn gỗ Kosmos nói riêng. Với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng giá thành hợp túi tiền, chúng tôi tin rằng Kosmos New chính là giải pháp sàn gỗ cao cấp giá rẻ dành riêng cho người Việt, đáp ứng tuổi thọ sàn gỗ tại Việt Nam với hạn mức bảo hành 15 năm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG ANH

Địa chỉ: 313 Bạch Đằng, P. 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại: 0914 115 118

Email: Sangohoanganhco@gmail.com

Website: http://sangohoanganh.com/

sản phẩm liên quan