Sàn gỗ công nghiệp
san go galamax

Sàn gỗ Galamax

  • Kích thước (L x W x H): 130 x 808 x 8 mm
  • Trọng lượng: 0,9 - 1,5 (Kg)
  • Xuất xứ: Germany Standard
  • Hãng sản xuất: Galamax
  • Bảo hành: 15 Năm
Mô tả sản phẩm
Giữa xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày càng cao, sàn gỗ Galamax nổi bật như một dòng sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông nhưng đa dạng trong lựa chọn, hiệu quả trong việc thay thế vật liệu truyền thống hay dòng gỗ tự nhiên cao cấp.
 
Sàn gỗ Galamax cao cấp
Sàn gỗ công nghiệp Galamax
 

Galamax là dòng sàn gỗ công nghệ Đức nổi tiếng bởi sự độc đáo trong thiết kế vân màu nổi bật, đẹp mắt, từ mẫu nhà truyền thống đến kiến trúc hiện đại, nét đẹp tự nhiên hài hòa với "vân sần" tạo cảm nhận chân thật cho người sử dụng.
 
Bề mặt vân sần nổi bật của Galamax
Bề mặt "vân sần" đặc trưng của sàn gỗ Galamax

Ưu điểm nổi bật của Galamax còn nằm ở sự bền bỉ trong chịu lực, thích hợp cho không gian phòng khách, phòng ngủ có các vật dụng nội thất gia dụng như bàn, ghế, tủ, giường,... hay khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt đem đến không gian nhà thân thiện, an toàn. Cùng chứng chỉ chất lượng đảm bảo cho ngôi nhà thân thiện E1 cho mức khí thải sạch, tốt cho gia đình.
 
Sàn gỗ Galamax
Bề mặt chịu lực tốt, thân thiện với người sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp Galamax hiện có 3 quy cách chuẩn : 130 x 808 x 8 mm , 193 x 1215 x 8 mm , 810 x 133 x 12mm .Đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu sử dụng đa dạng, linh hoạt trong thiết kế các mẫu nhà hiện đại.
 
Sàn gỗ Galamax đa dạng
Sàn gỗ Galamax đa dạng về mẫu mã và quy cách

Nắm bắt được xu hướng chuộng mẫu sàn phổ thông, đầu năm 2016, sàn gỗ Hoàng Anh đã nhập về các mẫu Galamax đầu tiên với các màu hiện đại, theo thời gian, sự tin tưởng và thương hiệu được khẳng định nhờ khả năng hiểu và đáp ứng được khách hàng của mình, chúng tôi tự tin đem đến nhiều mẫu Galamax hơn với thời gian bảo hành 15 năm từ nhà sản xuất, đảm bảo luôn đáp ứng mọi nhu cầu tại mọi lúc mọi nơi là tiêu chí được Hoàng Anh đặt lên hàng đầu.
sản phẩm liên quan